คุณลักษณะเฉพาะของวัสดุฉนวนกันความร้อนแต่ละชนิดกัน


1.วัสดุฉนวนกันความร้อนอลูมิเนียมฟอยล์ จะมีความมันวาวของผิวแผ่นฟอยล์ มีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อน ข้อดีคือทนความชื้น ไม่ติดไฟและไม่ลามไฟ ไม่ฉีกขาดง่าย
2. วัสดุฉนวนกันความร้อนแบบโฟม เช่น โฟมพอลิเอทิลีน โฟมโพลียูรีเทนหรือพียูโฟมมีข้อดีคือ สามารถคงสภาพเดิมได้แม้จะโดนน้ำหรือความชื้น ทนทานต่อกรดและด่าง น้ำหนักเบา แข็งแรง
3. วัสดุฉนวนกันความร้อนใยแก้ว หรือที่รู้จักกันในชื่อทางการค้าว่า ไมโครไฟเบอร์ มีโพรงอากาศเล็กๆ จำนวนมหาศาล ซึ่งแทรกอยู่ระหว่างเส้นใยแก้ว จะทำหน้าเก็บกักความร้อนไว้ และลดการส่งผ่านความร้อนจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง นอกจากนี้โพรงอากาศเล็กๆ เหล่านั้นสามารถ ลดทอน พลังงานเสียงที่ผ่านเข้ามาให้เหลือพลังงาน ที่สะท้อนออกไปน้อยลง วัสดุฉนวนกันความร้อนใยแก้วจัดเป็น ฉนวนกันความร้อนและดูดซับเสียงที่มีประสิทธิภาพ มีความอ่อนตัว และคืนตัวดี สามารถทนไฟได้ประมาณ 300 องศาเซลเซียส ปัจจุบันยังพิสูจน์ไม่ได้ว่า ใยแก้วเป็นอันตราย ต่อสุขภาพหรือไม่ จึงยังคงเป็นที่นิยมใช้กันอยู่ทั่วไป
4. วัสดุฉนวนกันความร้อนใยหิน จัดเป็นเส้นใยจากธรรมชาติที่ไม่มีสารประกอบของแอสเบสตอส (Asbestos) จึงปลอดภัยต่อสุขภาพ คุณสมบัติในการกันความร้อน และดูดซับเสียง เทียบเท่ากับฉนวนกันความร้อนใยแก้ว แต่สามารถทนไฟได้ดีกว่า ทั้งวัสดุฉนวนชนิดใยแก้ว และใยหิน มีข้อด้อยคือไม่ทนทานต่อความเปียกชื้นรับติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน, จำหน่ายแผ่นฉนวนกันความร้อน, บริการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน
ไอโซ พาแนล บจก.


 เราจำหน่ายแผ่นฉนวนกันความร้อน พร้อมบริการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน ติดตั้งฝ้าเพดาน จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห้องเย็น บริการติดตั้งห้องเย็น ติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนบ้านพักอาศัย ติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนรีสอร์ท ติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนหอประชุมอาคาร ติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนออฟฟิตสำนักงาน


 

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<

บริษัท ไอโซ พาแนล จำกัด ผู้ให้บริการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน รับติดตั้งหลังคาฉนวนกันความร้อน, ระบบหลังคาเย็น, ติดตั้งกันสาดโค้ง, งานติดตั้งผนังกั้นห้องคลีนรูม,งานติดตั้งผนังกั้นห้องเย็น, รับทำห้องเย็น, ติดตั้งห้องเย็น, ออกแบบห้องเย็น, ห้องคลีนรูม ,ออกแบบห้องคลีนรูม


บริการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน สำหรับบ้าน รีสอร์ท ออฟฟิต สนใจติดต่อ
ไอโซ พาแนล บจก.
82 หมู่ 6 ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ : +668 9411 6360,+668 1450 แผ่นฉนวนกันความร้อน 7764
โทรสาร : +663 446 8541
อีเมล : lookbas_nattawut@hotmail.com
isopanel.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *